Hỗ trợ online

  • daukobe
    Đỗ Quyên - 0934.521.403

  • thuongtv_4
    Trần Thương - 0933.293.445

Chia sẻ bạn bè

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Hướng Dẫn Thanh Toán Và Mua Hàng

 

- Quý khách vui lòng liên hệ đặt hàng qua số: 08.3990.0029 - 0933.251.190

Vận chuyển - Giao hàng

Thông qua hệ thống bán hàng trực tuyến tại website www.chephamsinhhoc.net khách hàng trên khắp cả nước có thể đặt mua Chế phẩm sinh học. Tùy vào địa điểm giao hàng mà Quý khách yêu cầu thì phương thức vận chuyển, chi phí vận chuyển và thời gian nhận hàng sẽ khác nhau.

- Quý khách hàng có thể đặt hàng trước và thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán trước và chuyển đến điạ chỉ của người nhận. Liên hệ đặt hàng sẽ có ngay trong vòng 24h.

- Chi phí Shipping: nội thành Tp. Hồ Chí Minh từ 20,000-30,000 VNĐ (tùy khu vực gần hoặc xa).

Các quận 1, 3, Phú Nhuận, Bình Thạnh thì miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 220.000 VNĐ trở lên.

Khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh từ 30,000 - 100,000 VNĐ/đơn hàng tùy khu vực

Chi phí giao hàng tại các khu vực này sẽ được thông báo cho Quý khách sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng cụ thể từ Quý khách.

Ngoài ra tại khu vực này chúng tôi giao hàng hàng cho Quý khách theo cách gián tiếp nên chỉ khi Quý khách đã thanh toán đầy đủ cho đơn hàng của mình (bao gồm tiền hàng và phí vận chuyển) thì chúng tôi mới gửi hàng cho Quý khách. Do đó để nhận hàng sớm, Quý khách vui lòng tiến hành thanh toán ngay sau khi đặt hàng. 

Hình thức thanh toán

1. Tiền mặt khi giao hàng

Quý khách sẽ thanh toán tiền đơn hàng cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Quý khách vui lòng ghi cụ thể thời gian thanh toán vào mục “ghi chú gửi đến người bán” trong quá trình thực hiện thanh toán cho đơn đặt hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

Hiện tại, hình thức trả tiền mặt khi giao hàng chỉ được áp dụng khi địa chỉ giao hàng trong phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài phạm vi này, chúng tôi chỉ thực hiện đơn hàng sau khi nhận thanh toán của khách hàng.

Thanh toán qua chuyển khoản:

Tài khoản Ngân Hàng Đông Á 

 
 

 

Quý khách thanh toán bằng thẻ nội địa (ATM) của ngân hàng Đông Á, vui lòng đến ngân hàng hoặc máy ATM để chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản người nhận như sau:

Tên tài khoản: Thiều Sĩ Duy

Số tài khoản: 0101746435

Ngân hàng Đông Á - CN Quận Phú Nhuận – HCM

Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng gửi email thông báo tên người chuyển tiền và số đơn hàng của Quý khách vào địa chỉ email chephamsinhhoc195@gmail.com để chúng tôi kiểm tra tài khoản và thực hiện đơn hàng cho Quý khách.

 

Tài khoản Ngân hàng Vietinbank 

Quý khách thanh toán bằng thẻ nội địa (ATM) của ngân hàng Vietinbank, vui lòng đến ngân hàng hoặc máy ATM để chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản người nhận như sau:

Tên tài khoản: Hồ Đắc Đào

Số tài khoản: 711A 772 40648

Ngân hàng Viettinbank - CN Phú Nhuận – HCM

 

Tài khoản Ngân hàng Agribank

Quý khách thanh toán bằng thẻ nội địa (ATM) của ngân hàng Agribank, vui lòng đến ngân hàng hoặc máy ATM để chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản người nhận như sau:

Tên tài khoản: Hồ Đắc Đào

Số tài khoản: 5500205662532

Ngân hàng Agribank - CN Bình Dương

Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng gửi email thông báo tên người chuyển tiền và số đơn hàng của Quý khách vào địa chỉ email chephamsinhhoc195@gmail.com để chúng tôi kiểm tra tài khoản và thực hiện đơn hàng cho Quý khách.

 

Tài khoản Ngân hàng Vietcombank 

Quý khách thanh toán bằng thẻ nội địa (ATM) của ngân hàng Vietcombank, vui lòng đến ngân hàng hoặc máy ATM để chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản người nhận như sau:

Tên tài khoản: Nguyễn Ngọc Anh     

Số tài khoản: 0501000247901

Ngân hàng Vietcombank - CN Vĩnh Lộc - HCM

Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng gửi email thông báo tên người chuyển tiền và số đơn hàng của Quý khách vào địa chỉ email: chephamsinhhoc195@gmail.com để chúng tôi kiểm tra tài khoản và thực hiện đơn hàng cho Quý khách.

Từ khóa bài viết: chế phẩm vườn sinh thái